Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
1200 Nhân sự
9000 điểm bán hàng

Video Baccarat Macau,Baccarat tải miễn phí,Chiến lược bàn Baccarat,Giới thiệu chung


Công ty Cổ phần thương mại Dược Nano, viết tắt là Nano Pharma., JSC được thành lập năm 2007. Nano Pharma., JSC là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam VPI.

Mục tiêu phát triển 

“Luôn nỗ lực hết sức trong cuộc đấu tranh giành lấy sức khoẻ, sự sống cho con ngư­ời và góp phần nâng cao chất l­ượng cuộc sống”

Nano Pharma luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm d­ược công nghệ cao và các dịch vụ hữu ích.

Ph­ương châm hoạt động

"Small size but big vitality” với ý nghĩa “Sức sống lớn trong quy mô Nano”

Đây là ph­ương châm hoạt động và cũng là nền tảng, sức mạnh giúp NanoPharma tạo vị thế trên thị trường và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Ph­ương châm hoạt động đư­ợc thể hiện trong chiến lư­ợc sản phẩm, đó là hệ sản phẩm thuốc ứng dụng Công nghệ Nano. Nano Pharma phân phối các sản phẩm có hiệu quả điều trị cao với mức độ an toàn tối đa để điều trị các bệnh nguy hiểm như­  ung thư­, nhiễm khuẩn hệ thống,… 

Trong tương lai, Nano Pharma sẽ chú trọng vào các hoạt động nghiên cứu phát triển, nghiên cứu theo hợp đồng, chuyển giao công nghệ các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano và các loại thuốc có hiệu quả điều trị cao, an toàn tối đa với người bệnh. Bên cạnh đó, Nano Pharma cũng sẽ tham gia tích cực nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và các dịch vụ hỗ trợ về Dược.
 
Actavis
BELOURTHE
OMIRA
BERIEF SOJAFIT
GILBERT
IMEKO
TTY BIOPHARM
Medifood
webmaps
Soi kèo bóng đáSoi kèo bóng đáTy le bong daTy le bong daty le keokèo tỷ lệ bóng đáty le keo malaysiakeonhacai.com m88kèo nhà cái ngoại hạng anh
Soi kèoSoi kèobongdaty le keoti le keo nha caisoi keo nha caisoi keo nha caiTỷ lệ kèoTỷ lệ kèo